0

Sự thoải mái trong thời kỳ (tiền) mãn kinh

Giải pháp thay thế hormone bằng Nội tiết tố (HRT)

 • (Tiền) mãn kinh là giai đoạn tự nhiên trong cuộc đời người phụ nữ. Đó không phải là một loại bệnh hay một sự rối loạn, vì thế không yêu cầu các biện pháp điều trị nào. Tuy nhiên, trong những trường hợp các triệu chứng về thể chất, tinh thần và cảm xúc xuất hiện nhiều, gây nhiều phiền toái và phá vỡ cuộc sống thường ngày của người phụ nữ, thì biện pháp điều trị đôi khi là thích hợp và hữu dụng.
   
  HRT là một phương pháp điều trị y học giúp ngăn ngừa các triệu chứng khó chịu gây ra bởi sự giảm sút hormone nội tiết tố sinh dục estrogens và progesterone. HRT liên quan đến việc sử dụng một hay nhiều hơn một nhóm các loại thuốc nhằm tăng lượng hormone nhân tạo. Các loại hormone nội tiết tố chính là estrogens, progesterones hoặc progestins, và đôi khi là testosterone.
   
  HRT hiện có nhiều hình thức. Thông thường HRT cung cấp liều lượng nhỏ một hoặc nhiều hơn hormone estrogens, hoặc progesterone hoặc một loại hóa chất tương tự, được gọi là progestin. Và cũng có thể bao gồm testosterone. Giải pháp này dường như là một sự giảm nhẹ trong thời gian ngắn (thường là một hoặc hai năm, thông thường là ít hơn năm năm) các triệu chứng khó chịu (như là nóng bừng, kinh nguyệt thất thường, sự tích tụ mỡ. v.v.)
   
  Tuy nhiên, biện pháp thay thế hormone bằng nội tiết tố không phải thích hợp cho tất cả phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và những phụ nữ có các vấn đề rối loạn rõ rệt thì không nên điều trị bằng giải pháp thay thế horrmonenội tiết tố. Ngoài ra, giải pháp thay thế hormone nội tiết tố sẽ đi kèm các nguy cơ đối với sức khỏe như tăng nguy cơ hủy hoại của các gốc tự do với mô tuyến vú là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư vú . Theo như các thử nghiệm qui mô lớn của WHI những phụ nữ sử dụng biện pháp thay thế hormone nội tiết tố sẽ tăng nguy cơ bị ung thư vú, bị bệnh tim, bị đột quỵ, tắc mạch máu, và chứng đãng trí. 
   
  Làm thế nào để vượt qua thời kỳ tiền mãn kinh mà không cần đến liệu pháp thay thế hormonenội tiết tố?
   
  Với nhiều phụ nữ HRT không phải là lựa chọn họ sẽ xem xét bởi vì biện pháp này có thể dẫn đến các nguy cơ khác nhau. Vì thế họ tìm kiếm những lựa chọn mới an toàn cho điều trị các vấn đề rối loạn thời kỳ tiền mãn kinh. Một trong những lựa chọn được nhiều phụ nữ hướng đến là giải pháp từ thiên nhiên giúp điều trị các vấn đề khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người phụ nữ. 
   
  Mabelle có tác dụng gì?
   
  Mabelle là chế phẩm từ thiên nhiên, an toàn và không chứa hormone, sẽ giúp phụ nữ duy trì được vẻ đẹp mặn mà, sức khỏe và sinh lực dồi dào. Mabelle bao gồm hỗn hợp hai loại dịch chiết từ thiên nhiên là cây lanh (Linum usitatissimum) và cây ba lá đỏ (Trifolium pretense). Những dịch chiết này bao gồm 2 loại phytoestrogens – là lignans và isoflavons. Lignan có trong cây lanh giúp thay thế tác dụng của estrogens. Đặc tính quan trọng của lignans là giúp bảo vệ và hỗ trợ sức khỏe của mô tuyến vú. Isoflavones từ cây ba lá đỏ sẽ giúp giảm cảm giác nóng bừng, đổ mồ hôi trộm, căng thẳng, hay cáu gắt. Đồng thời, isoflavones còn giúp duy trì sức khỏe hệ tim mạch và sự chắc khỏe của xương.
   
  Tác dụng của Mabelle: 
   
  • Giúp giảm nhẹ các triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh
  • Giúp hạn chế các cơn nóng bừng và đổ mồ hôi trộm
  • Giúp duy trì sự sảng khoái tinh thần
  • Có tác dụng tích cực đói với các vấn đề về hệ thần kinh và sự căng thẳng hay cáu gắt
  • Có tác dụng bảo vệ các mô tuyến vú
  • Có tác dụng tích cực đối với sức khỏe hệ tim mạch
  • Giúp cho xương chắc khỏe 
   
  Tại sao Mabelle là chế phẩm độc đáo?
   
  - Tác dụng của các thành phần đã được chứng minh qua thử nghiệm lâm sàng
  - Liều dùng cũng được kiểm nghiệm lâm sàng
  - Dịch chiết từ cây ba la đỏ có tác dụng tích cực hơn so với đậu nành trong việc làm giảm các rối loạn thời kỳ mãn kinh.
  - Mabelle không chỉ giúp cân bằng hormone mà còn giúp bảo vệ các mô tuyến vú, tránh nguy cơ ung thư vú và chứng loãng xương.
  - Đạt tiêu chuẩn chất lượng dược phẩm đối với nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất cũng theo tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm (GMP)
   
  Ai nên sử dụng chế phẩm này?
   
  - Phụ nữ ở độ tuổi từ 42-55 tuổi
  - Phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh bắt đầu với các rối loạn khó chịu. 
  - Phụ nữ có nguy cơ cao bị ung thư vú
  - Những phụ nữ không thể hoặc vì bất cứ lý do gì không muốn sử dụng các chế phẩm hormonenội tiết tố.
   
AMV Group
AMV Vaccin
Safpo
Potec
Fzstex
AMV Diagnostic
AMV Pharmaceutical
AMV Centical
AMV Holimco
AMV Minh Long
Đức Minh Medical
AMV Branch
PharMaket