0

Bác sĩ ung thư phát biểu về bữa ăn Budwig

Năm 1990, bác sĩ Dan C. Roehm - bác sĩ ung thư và tim mạch - có bài viết đăng trong Thư cho bác sĩ và bệnh nhân (Townsend Letter For Doctors & Patients). 

 • Năm 1990, bác sĩ Dan C. Roehm - bác sĩ ung thư và tim mạch - có bài viết đăng trong Thư cho bác sĩ và bệnh nhân (Townsend Letter For Doctors & Patients). Ông nói:
   
  "Chế độ ăn này không còn nghi ngờ gì nữa là chế độ ăn chống ung thư thành công nhất thế giới. Những gì bác sĩ Budwig giải thích khi tôi còn chưa tin, tôi hoàn toàn thỏa mãn mà khẳng định rằng: UNG THƯ LÀ DỄ CHỮA. Phương pháp điều trị là chế độ ăn/lối sống, có hiệu ứng ngay; tế bào ung thư bị yếu đi và dễ bị tổn thương; điểm tan vỡ hóa sinh chính xác đã được bà xác định từ năm 1951 và đặc biệt chính xác trong thí nghiệm cũng như trong thực tế."
  Tôi chỉ mong tất cả bệnh nhân ung thư của tôi đều có bằng Tiến sĩ hóa sinh và Vật lý lượng tử để họ có thể thấy được chế độ ăn này sử dụng cùng nhau có kỹ xảo tuyệt vời như thế nào. Đây là một điều kỳ diệu.
  Năm 1967, bác sĩ Budwig đã nói trong buổi phỏng vấn trên Đài phát thanh Nam Đức mô tả các bệnh nhân đã thất bại với phẫu thuật và xạ trị mới đến với bà:
  'Thậm chí trong những trường hợp như thế này vẫn có thể phục hồi sức khỏe trong vài tháng là nhiều, tôi xin thành thật, đến 90% trường hợp.'
  Điều đó chưa bao giờ bị phủ nhận, sự hiểu biết này đã từ lâu đến bờ bên này của đại dương, đúng vậy không? Điều trị ung thư có thể là rất đơn giản và rất thành công khi bạn biết làm thế nào. Những người quan tâm đến ung thư không muốn bạn biết điều đó.
  Xin những ai trong các bạn bị căn bệnh này (và tôi kể cả gia đình và bạn bè của bạn) hãy tha thứ cho những kẻ vô lại đã giữ kín thông tin đơn giản này quá lâu không cho bạn biết.
   
  [ký tên] bác sĩ Dan C. Roehm, FACP"
  Bạn có thấy bác sĩ Roehm là bác sĩ ung thư và tim mạch và là một "Thành viên của trường bác sĩ Mỹ" (American College of Physicians - FACP)? Quan điểm của ông dựa trên những quan sát các bệnh nhân trong thực tế. Cũng cần lưu ý con số 90% của bác sĩ Budwig không gồm những người qua hóa trị! Đừng giảm đi lợi thế của bạn bởi chạy hóa trị.
  Đây là trích đoạn của một bác sĩ danh tiếng:
  "Nhà khoa học nghiên cứu ung thư hàng đầu châu Âu, bác sĩ Johana Budwig đã phát hiện ra một công thức hoàn toàn tự nhiên không chỉ bảo vệ chống lại sự phát triển của ung thư, mà cả những người bị chẩn đoán ung thư không chữa được và trả về nhà chờ chết trên toàn thế giới đã thực sự được cứu nay đang có cuộc sống khỏe mạnh bình thường.
  Tiến sĩ bác sĩ Robert Willner".
   
  ( Trích sách Thoát khỏi ung thư trang 148)
  Bạn sẽ không còn phải mất rất nhiều công sức và thời gian để chuẩn bị máy xay sinh tố, sợ bị ô xy hóa và phải ăn ngay. Tất cả đã được chúng tôi đưa vào viên BUDWIG và sẵn sàng cung cấp cho bạn.
   
AMV Group
AMV Vaccin
Safpo
Potec
Fzstex
AMV Diagnostic
AMV Pharmaceutical
AMV Centical
AMV Holimco
AMV Minh Long
Đức Minh Medical
AMV Branch
PharMaket