0

Bữa ăn Budwig là gì?

Đơn giản đến mức như vô lý. Sau 30 năm nghiên cứu về các chất béo và ảnh hưởng của chúng lên tế bào của chúng ta, bác sĩ Budwig đi đến kết luận pho-mát không kem và dầu hạt lanh là một cách phòng ngừa hiệu quả VÀ LÀ HỖN HỢP CHỮA LÀNH ung thư và rất nhiều bệnh khác.

 • Dầu hạt lanh/Pho-mát không kem hay FO/CC như nhóm thảo luận trên mạng ám chỉ rất dễ làm. Đơn giản trộn 170ml pho-mát không kem hữu cơ (không chất bảo quản), 1% hay 2% chất béo với sáu thìa dầu hạt lanh. Sáu thìa là khoảng 85ml. Các thành phần đó đều sẵn có ở các cửa hàng thực phẩm dưỡng sinh ở hầu hết mọi nơi trên thế giới.

  Đây là liều cho bệnh nhân ung thư - hàng ngày. Có thể chia đôi làm hai lần - sáng và chiều để dễ ăn.
  Tuy nhiên, vì nó ô-xy hóa nhanh nên phải ăn càng sớm càng tốt sau khi trộn xong.

  Bác sĩ Budwig sử dụng pho-mát Đức, tương tự như pho-mát không kem ở châu Âu. Chỉ khi bạn bị buồn nôn từ hỗn hợp CC/FO lúc mới dùng thì bạn mới nên xem xét sử dụng sữa chua trong một thời gian ngắn trước khi chuyển đổi trở lại pho-mát Đức hoặc pho-mát không kem. Điều này được mô tả trong cuốn sách Hướng dẫn sức khỏe ung thư (Wellness Cancer Guide) đề cập ở trên.

  Bác sĩ Budwig nói bạn có thể dùng máy xay sinh tố (đổ FO/CC vào SAU KHI đã trộn đều bằng máy xay sinh tố). Sau khi hai thành phần này được trộn đều, để yên khoảng 5-8 phút trước khi bạn cho chúng vào trong máy xay sinh tố. Cả hai thứ đều lạnh (lấy ra từ tủ lạnh) nên phản ứng hóa học mà bạn cần sẽ lâu hơn một chút khi các thành phần bị lạnh.

  Khi hai thành phần đã trộn đều, cho thêm một ít quả việt quất, quả hạnh và cho máy xay sinh tố chạy ở chế độ "hóa lỏng" để sinh tố ngon hơn. Có thể bạn sẽ cần phải thêm một chút nước tinh khiết hoặc một ít sữa hạnh nhân không đường để pha loãng hỗn hợp đặc này.
  Chúng tôi thấy hợp chất này rất đầy đủ đạm (pho-mát không kem hay pho-mát Đức) để ăn sáng và tôi không thấy đói đến tận 3 giờ chiều. Bạn sẽ thấy khi chúng ta nói về "chế độ ăn chống ung thư" thì đó là một dấu cộng lớn. Chúng ta có nhiều năng lượng. Thành thật mà nói, chúng tôi cũng ăn chuối hay vài thứ trái cây khác cùng với nó vào buổi sáng. Đấy là bữa sáng rất đầy đủ.

  Nó làm việc thế nào?

  Lý thuyết đằng sau sự phối hợp kỳ lạ đó là gì? Bác sĩ Budwig nói sự vắng mặt của a-xít linoleic trong chế độ ăn của phương Tây phải chịu trách nhiệm về việc sản sinh ra ô-xy hóa gây tăng trưởng ung thư và là nguyên nhân của rất nhiều rối loạn kinh niên khác. Việc sử dụng ô-xy trong cơ thể (một trong những cách tốt nhất để "tẩy trừ" tế bào ung thư) có thể được kích thích bằng hợp chất protein có chứa sunphurich, nó làm hòa tan dầu nước và có sẵn trong pho-mát, quả hạnh, hành và cây tỏi tây như củ tỏi tây, hành tăm, hành và tỏi ta, và ĐẶC BIỆT TRONG PHO-MÁT KHÔNG KEM.

  Dầu hạt lanh và pho-mát không kem (hoặc pho-mát Đức) cần được trộn đều và ăn cùng mới có hiệu quả. Chúng hiệp lực với nhau. Nói cách khác, cái này kích hoạt những đặc tính lành mạnh của cái kia. Pho-mát không kem mất hết đặc tính sữa (casein, lactoza...) trong hỗn hợp đó. Chúng tôi biết nhiều người "không hấp thụ được đường lác-tô-za trong sữa" khi ăn hỗn hợp này hàng ngày vẫn không bị phản ứng.

  Điều quan trọng là phải giữ dầu trong tủ lạnh, trong chai màu tối, nhất là khi đã mở. Ánh sáng và nhiệt nhanh chóng làm nó ôi. 
  Bạn sẽ không còn phải mất rất nhiều công sức và thời gian để chuẩn bị máy xay sinh tố, sợ bị ô xy hóa, bị ôi và phải ăn ngay. Tất cả đã được chúng tôi đưa vào viên BUDWIG và sẵn sàng cung cấp cho bạn.
   
   
AMV Group
AMV Vaccin
Safpo
Potec
Fzstex
AMV Diagnostic
AMV Pharmaceutical
AMV Centical
AMV Holimco
AMV Minh Long
Đức Minh Medical
AMV Branch
PharMaket