0

Bữa ăn Budwig

Đây là trích dẫn từ một cuốn sách chúng tôi muốn bạn đọc. Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để có được nó MIỄN PHÍ chỉ trong một phút. Nó được gọi là Hướng dẫn sức khỏe ung thư (Wellness Cancer Guide) từ Trung tâm Budwig, một phòng khám ở Malaga, Tây Ban Nha:

 • "Theo bác sĩ Budwig, lý do cho hoạt tính chống ung thư trong phương pháp của bà là dầu hạt lanh kết hợp với pho-mát Đức hay pho-mát không kem thúc đẩy ô-xy hóa sinh học. Khi bà làm phân tích máu thì thấy một chất màu vàng xanh lạ ở vị trí đáng lẽ là của ô-xy hồng cầu khỏe mạnh mang hemoglobin. Điều này giải thích lý do tại sao bệnh nhân ung thư bị suy yếu và thiếu máu. Đây là một phát hiện gây ngạc nhiên cho bác sĩ Budwig. Bà thấy rằng khi bệnh nhân của mình tiêu thụ dầu hạt lanh, pho-mát không kem và ngừng ăn các chất béo hydro hóa xấu, thì các yếu tố xanh kỳ lạ trong máu được thay thế bằng các tế bào hồng cầu khỏe mạnh như phosphatide và lipoprotein. Sự suy yếu và thiếu máu biến mất, năng lượng cuộc sống đã được khôi phục. Các triệu chứng của bệnh ung thư, rối loạn chức năng gan và bệnh tiểu đường đã thuyên giảm rất nhiều trong nhiều trường hợp.
   
  Ô-xy nhân tạo cưỡng bức không phải là một liệu pháp điều trị ung thư được khuyến nghị và bác sĩ Budwig chống lại nó. Cực lực đề nghị KHÔNG làm bất cứ liệu pháp ô-xy nào bởi vì bạn cần nồng độ ô-xy thấp hiện diện trong ty lạp thể, chứ không phải mức cao. Bạn đang dựa vào quá trình ô-xy hóa, không xử lý thêm ô-xy cho điện tử giàu dầu (hạt lanh và dầu cá) phát huy hiệu lực. Trong trường hợp ung thư, các tế bào ung thư bị lỗi mất khả năng hít thở một cách chính xác vì các mảng chất béo được tiêu thụ trong chế độ ăn uống điển hình của phương Tây. Không có lượng ô-xy nào trong không khí giúp được một người bị ung thư vì tình trạng ung thư gây ra vấn đề về khả năng sử dụng ô-xy của một tế bào. Các Chế định Budwig khôi phục khả năng thở của tế bào. Nó cho phép ô-xy chúng ta lấy vào qua hô hấp làm việc như mong đợi."
  ( Trích sách Thoát khỏi ung thư trang 146-147)

  Bạn sẽ không còn phải mất rất nhiều công sức và thời gian để chuẩn bị máy xay sinh tố, sợ bị ô xy hóa và phải ăn ngay. Tất cả đã được chúng tôi đưa vào viên BUDWIG và sẵn sàng cung cấp cho bạn.
   
AMV Group
AMV Vaccin
Safpo
Potec
Fzstex
AMV Diagnostic
AMV Pharmaceutical
AMV Centical
AMV Holimco
AMV Minh Long
Đức Minh Medical
AMV Branch
PharMaket