0

Các giải pháp chăm sóc tuyến tiền liệt

Đối với Phì đại TTL lành tính thì giải pháp thuật hiện nay vẫn là chủ đạo. Việc xem xét con số bệnh nhân (số ca phẫu thuật TTL chiếm vị trí đầu tiên trong tổng số các ca phẫu thuật tiết niệu). Đây là phương pháp đơn giản nhưng cũng có nhiều nguy cơ.

  • Phương pháp phẫu thuật
   Đối với Phì đại TTL lành tính thì giải pháp thuật hiện nay vẫn là chủ đạo. Việc xem xét con số bệnh nhân (số ca phẫu thuật TTL chiếm vị trí đầu tiên trong tổng số các ca phẫu thuật tiết niệu). Đây là phương pháp đơn giản nhưng cũng có nhiều nguy cơ. Việc điều trị này được chỉ định cho những phương pháp khác và phụ thuộc vào các liệu pháp dược lý và được gọi là phương pháp can thiệp bằng dụng cụ xâm nhập tối thiểu.
    
   Phương pháp can thiệp tối thiểu
   Người ta làm giãn một quả cầu trong niệu đạo và đè ép tuyến tiền liệt, sau đó đưa ống nội soi kèm theo một loại ống dẫn, đốt nhiệt bằng vi sóng, cầm máu xuyên niệu nạo bằng sóng radio (còn gọi là TUNA), cầm máu bằng tia laser , laser áp lạnh hoặc phương pháp bốc hơi còn gọi là TULIP, kiểm tra bằng hinh ảnh nhìn trực tiếp (còn gọi là VLAP, ELAP, VILEP, HoLAP), bốc hơi bằng điện qua niệu đạo, đông máu bằng laser, dùng sóng siêu âm.
    
   Phương pháp vật lý học
   Dùng nhiệt độ cao và nhiệt trị liệu để đưa nhiệt lượng vào mô tuyến tiền liệt , sau đó có thể dùng sóng cao tần, điều trị siêu âm và laser.
    
   Sự thay đổi thói quen sống
   KIỂM SOÁT CHẾ ĐỘ ĂN
   Hạn chế những thực phẩm nóng, cay, cafe, trà đặc, đồ uống nặng (chứa cồn).
   Tăng sử dụng những loại rau sạch, vitamin B và E, kẽm, hạt cây lanh.
   NHU CẦU NƯỚC
   Nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày: thích hợp là trà hoa cúc, trà bạc hà, trà horsetail – cây bút dâu ngựa, trà liễu rừng.
   Prostenal® FORTE
   Prostenal FORTE là một chế phẩm được sản xuất tại châu Âu, được khuyến cáo là phương pháp toàn diện chăm sóc tuyến tiền liệt, có tác dụng tích cực đối với các triệu chứng khó chịu của bệnh Phì đại tuyến tiền liệt hoặc các vấn đề về tuyến tiền liệt.
   Tại sao Cây cọ lùn là độc đáo?
   Cây cọ lùn Mỹ giúp duy trì chức năng bình thường của hệ tiết niệu và được khuyến cáo là nguồn acid béo duy trì khả năng sinh sản và hỗ trợ tối đa sự bài tiết dòng chảy nước tiểu. Tác dụng của các hoạt chất được chiết xuất từ cây cọ lùn Mỹ là sản phẩm lipophile của quá trình trao đổi chất thực vật (chủ yếu là phytosterol hoặc sitosterol và các acid béo), hoạt động với cơ chế phức hợp các công dụng.
   Urtica doicia hay thường được gọi là Cây tầm ma bao gồm các hoạt chất có tác dụng tương tự đối như Cây cọ lùn Mỹ đối với các mô tuyến tiền liệt. Urtica dioica hỗ trợ chức năng bài tiết của thận và giúp duy trì chức năng bình thường của hệ tiết niệu.
    
   Tại sao là Lycopene?
   Các nghiên cứu đã chứng minh rằng lycopen giúp cải thiện chức năng của tuyến tiền liệt, giảm sự oxy hóa các tế bào và mô tuyến tiền liệt. Lycopen có tác dụng bảo vệ các màng tế bào khỏi quá trình oxy hóa, hoạt động như một chất chống oxy hóa.
    
   Tại sao là Uva ursi và dầu Bí ngô?
   Arctostaphylos Uva Ursi hỗ trợ chức năng bình thường của bàng quang. Dầu hạt bí ngô góp phần duy trì chức năng đúng của tuyến tiền liệt và hỗ trợ chức năng của bàng quang và sự bài tiết dòng nước tiểu.
    
   Khuyến cáo về các thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày:
    
   - Đi khám hệ tiết niệu định kỳ
   - Tuân thủ các quy tắc của chế độ ăn thích hợp – loại bỏ những thực phẩm nóng, cay cũng như những cà phê đặc và chè đặc , ăn nhiều rau sạch, duy trì thể dục thường xuyên, đi bộ là bài tập cực kỳ thích hợp, tránh ngồi một chỗ quá lâu, không hút thuốc.
   - Tập thói quen đi tiểu thường xuyên trong ngày
   - Đi tiểu ngay khi có nhu cầu
   - Cố gắng đi tiểu hết để đảm bảo thải hết nước tiểu khỏi bàng quang mỗi lần đi tiểu
   - Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày
   - Không uống nhiều nước trước khi đi ngủ
   Tác dụng của Prostenal:
    
   - Prostenal giúp giảm các triệu chứng của Phì đại TTL (rối loạn đi tiểu, tiểu liên tục, tiểu buốt, đái dắt, đi tiểu không thành tia)
   hỗ trợ chức năng của hệ tiết niệu sinh dục trên bệnh nhân bị phì đại TTL
   - Prostenal ức chế tế bào TTL sản sinh vì vậy giảm khả năng mắc ung thư TTL, chế phẩm được sử dụng ngăn ngừa ung thư TTL trên những người có nguy cơ cao.
   - Prostenal là giải pháp toàn diện chăm sóc tuyến tiền liệt
    
   Các giải pháp chăm sóc tuyến tiền liệt Prostenal được khuyến cáo dành cho?
    
   - Tác dụng phòng ngừa phì đại TTL cho tất cả nam giới, đặc biệt những người ngoài 40 tuổi
   - Những người có triệu chứng của các vấn đề TTL
   - Nam giới bị các vấn đề về tiết niệu
   - Dùng cho người có nguy cơ ung thư TTL như một biện pháp dự phòng
   - Giúp cải thiện và tăng cường chức năng hệ sinh dục tiết niệu
AMV Group
AMV Vaccin
Safpo
Potec
Fzstex
AMV Diagnostic
AMV Pharmaceutical
AMV Centical
AMV Holimco
AMV Minh Long
Đức Minh Medical
AMV Branch
PharMaket