0

Hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch (khoảng 20 nghìn tỷ trong 75 nghìn tỷ tế bào) mỗi ngày tiêu diệt hàng triệu tế bào hư hỏng. Đó là hàng phòng thủ thứ  hai chống lại những tế bào bất thường.
 •  

  Tế bào khỏe mạnh tiêu thụ ôxy trong quá trình hô hấp tế bào (hiếu khí) và chuyển đổi đường từ thực phẩm thành dioxide carbon và nước. Tế bào ung thư mất khả năng sử dụng ôxy (kỵ khí), chúng sử dụng quá trình lên men fructose và glucose để tạo năng lượng. Nguyên nhân chính của ung thư chính là sự thay thế hô hấp ôxy ở tế bào cơ thể bình thường bằng lên men đường.

  Tế bào ung thư (phân đôi ngoài kiểm soát) xuất hiện hàng ngày trong cơ thể bạn. Nếu các tế bào có chức năng “cảnh sát” bị thất bại, thì hệ miễn dịch phải nhận biết tế bào này và tiêu diệt.

  Nếu tế bào đã mất khả  năng  “tự chết”.  Gen “hiệu  chỉnh” bỏ  qua lỗi. Hệ miễn dịch quá yếu để làm hàng phòng thủ thứ hai, thì kết quả là: bị ung thư.

  Một điều chắc chắn là: Nếu cơ thể bạn (nhất là hệ miễn dịch) đủ khỏe mạnh để chống trả tất cả độc tố đưa vào hoặc khu trú trong cơ thể thì bạn không bị ung thư.
  Hàng loạt nghiên cứu trong những năm gần đây khẳng định chức năng của hệ miễn dịch trong cả phòng ngừa và điều trị ung thư, và nâng cao khả năng chống ung thư của hệ miễn dịch.

  Các nghiên cứu cũng chỉ rõ hầu hết các ung thư đều có thể được ngăn chặn bằng chế độ ăn, thực phẩm bổ sung và tập  luyện đúng  đắn. Mỗi trong ba cái đó có thể xem như như một chân của chiếc kiềng ba chân. Nếu một chân nào đó bị quên lãng, kiềng sẽ sụp đổ - cơ thể bạn suy thoái và bạn bị ốm.

  UNG THƯ là triệu chứng về mất cân bằng trong cơ thể! Đó đơn giản là các tế bào trong cơ thể. Số lượng tế bào lên men bất thường  (tế bào ung thư) sinh ra do chuyển hóa tế bào hàng ngày (quá trình phân chia) đã vượt quá khả năng xử lý của hệ miễn dịch. Chúng chỉ là những tế bào không bình thường cần bị tiêu diệt hoặc được nuôi dưỡng để trở lại lành mạnh.

  Tóm lại, những nguyên nhân chính gây ra ung thư là hệ miễn dịch bị tổn hại (do quá tải độc tính) cùng với sự thay thế hô hấp ôxy trong tế bào bình thường bằng sự lên men đường. Nói cách khác, tình trạng
  thiếu dưỡng khí (thiếu ôxy) ở cấp độ tế bào và suy miễn dịch
  (thường do độc tính) là nguyên nhân chính của ung thư.

  Ung thư chắc  chắn mất nhiều năm để phát triển cho đến lúc nó   bị phát hiện. Bạn phải biết rằng chữa trị ung thư là một quá  trình  suốt đời. Một khi ung thư được kiểm soát, hay đang “thuyên giảm”, phải tiếp tục duy trì sự kiểm soát với lựa chọn lối sống tốt và với sự hỗ trợ hệ miễn dịch trong phần còn lại của cuộc đời.

   

AMV Group
AMV Vaccin
Safpo
Potec
Fzstex
AMV Diagnostic
AMV Pharmaceutical
AMV Centical
AMV Holimco
AMV Minh Long
Đức Minh Medical
AMV Branch
PharMaket