0

Mabelle là gì ?

Mabelle® là một chế phẩm từ thiên nhiên, không chứa hormone và an toàn, được chỉ định đặc biệt cho phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

 • 1. Mabelle là gì?
   
  Mabelle® là một chế phẩm từ thiên nhiên, không chứa hormone và an toàn, được chỉ định đặc biệt cho phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Mỗi phụ nữ khi bước tới giai đoạn tự nhiên này trong cuộc đời thường phải đối mặt với các triệu chứng khó chịu khác nhau do sự giảm sút nồng độ nội tiết tố buồng trứng trong cơ thể và buồng trứng bắt đầu ngừng sản xuất nội tiết tố sinh dục – estrogens. Các hoạt chất trong Mabelle® có tác dụng tích cực giúp giảm các triệu chứng mãn kinh khó chịu. Lignans từ Hạt cây lanh  giúp bảo vệ các mô tuyến vú. Isoflavones được chiết xuất từ cây ba lá đỏ có tác dụng tích cực giúp giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh như:  nóng bừng mặt, đổ mồ hôi, mệt mỏi, bồn chồn, khó ngủ và hay cáu bẳn. Các dịch chiết từ thiên nhiên bao gồm trong chế phẩm Mabelle tích cực đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh.
   
  Mabelle  bao gồm 2 hoạt chất từ thiên nhiên đã được chứng minh bằng nghiên cứu lâm sàng
   
  Hạt cây lanh có chứa lignans có tác dụng tích cực giúp giảm các triệu chứng khó chịu của kỳ mãn kinh khó chịu – như nóng bừng, đau đầu, trầm cảm, mất ngủ. Lignans là hoạt chất tự nhiên chuyển thành các enterolactones khi vào cơ thể.  Các Eenterolactones là một chất bên trong cơ thể có tác dụng hạn chế các triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh. Hơn nữa, các nghiên cứu cho thấy chất enterolactones bảo vệ mô tuyến vú, tránh phát triển các khối u.
   
  Cây ba lá đỏ có chứa isoflavones và khi vào bên trong cơ thể giúp giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh, đồng thời giúp giảm nguy cơ của bệnh tim mạch
   
  2. Thời kỳ tiền mãn kinh là gì, triệu chứng, làm thế nào để vượt qua thời kỳ tiền mãn kinh
   
  Thời kỳ tiền mãn kinh là một giai đoạn tự nhiên ở mọi phụ nữ, xuất hiện ở độ tuổi khoảng 42 đến 55 tuổi. Trong thời gian này, có sự giảm sút nồng độ nội tiết tố buồng trứng trong cơ thể, và buồng trứng bắt đầu ngừng sản xuất nội tiết tố sinh dục – estrogens và gestagens. Đồng thời, quá trình rụng trứng sẽ không xảy ra, điều này dẫn đến hiện tượng vô sinhkhô cằn ở phụ nữ. Giai đoạn này kéo dài – được gọi là thời kỳ tiền mãn kinh.Trong suốt thời kỳ tiền mãn kinh, việc giảm sút hóc môn sinh dục estrogens là nguyên nhân gây ra các vấn đề khó chịu cho phụ nữ. Trong giai đoạn tiền mãn kinh, những rối loạn thường xảy ra, cũng có thể gọi là các khó chịu của hệ thần kinh thực vật, như nóng bừng, đổ mồ hôi trộm, hoa mắt chóng mặt, hồi hộp, khó thở, cảm giác bị choáng, da khô. Đồng thời xuất hiện những sự thay đổi trong đời sống tinh thần- sự thay đổi trong suy nghĩ, rối loạn về trí, nhớ, thay đổi hoặc giảm sút chất lượng trong đời sống tình dục.
   
  Các triệu chứng khó chịu:
   
   Sự thất thường về kinh nguyệt
   Cảm giác nóng bừng và đổ mồ hôi về đêm
   Hoa mắt chóng mặt và cảm giác ngột ngạt
   Nhịp tim không đều
   Cảm giác thiếu tập trung và nhầm lẫn trong trí nhớ
   Tính khí thất thường và hay cáu bẳn
   Khô da và niêm mạc
   Giảm sự ham muốn tình dục và âm đạo khô rát
   Dấu hiệu loãng xương
   Xuất hiện các vấn đề về tim mạch
   
AMV Group
AMV Vaccin
Safpo
Potec
Fzstex
AMV Diagnostic
AMV Pharmaceutical
AMV Centical
AMV Holimco
AMV Minh Long
Đức Minh Medical
AMV Branch
PharMaket