Men tiêu hóa Hàn Quốc Innolac Kids

• Nhà sản xuất
    LACTOMASON CO., Ltd
  • Hạn sử dụng
    Xem “Mfg.date” và “Exp.date”
  • Phí vận chuyển
    Theo phí Ship COD giao hàng nhanh
  • Cam kết 100% hàng chính hãng
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

Thông tin sản phẩm

• Thực phẩm chức năng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe INNOLAC KIDS

Click vào đây để xem thêm thông tin chi tiết : https://menvisinh.fsu.vn/

Thành phần cấu tạo: Mỗi gói 1g chứa:
    Chiết xuất lactic acid bacteria; Lactobacillus acidophilus (5,0 x 107 CFU/g), Lactobacillus rhamnosus  (5,0  x  107 CFU/g),  Lactobacillus  plantarum  (3,3  x  108 CFU/g),  Bifidobacterium
    longum   (2,5   x   107   CFU/g),   Bifidobacterium   lactis   (1,5   x   108   CFU/g),  Streptococcus
    thermophilus (1,0 x 108 CFU/g), Lactococcus lactis (3,0 x 108 CFU/g)
    Phụ liệu: Isomalt, Dextrose, Chiết xuất nhân sâm (Korean Red Ginseng Extract), bột sữa non (Colostrums powder), Vitamin B1 (Thiamin Hydrochlorid), Vitamin B2 (Riboflavin), Vitamin B6 ( Pyridoxin hydrochlorid), Fructo-oligosaccharide, Bột Lactulose (Lactulose powder), bột nho (Grape powder), hương nho (Grape flavor).

Quy cách đóng gói: hộp 30 gói

Công dụng:  Bổ sung vi khuẩn có lợi, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Hỗ trợ tiêu hóa,  giúp giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa như: tiêu chảy, đi ngoài phân sống, táo bón, đầy hơi chướng bụng.
    Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
    Đối tượng sử dụng:
    Người lớn và trẻ em bị rối loạn tiêu hóa: tiêu chảy, rối loạn vi sinh đường ruột, đi ngoài phân sống. Người dùng kháng sinh kéo dài. Người lớn và trẻ em ăn không tiêu, kém hấp thu.

Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng trực tiếp hoặc pha vào nước, sữa hoặc nước trái cây. Trẻ em trên 2 tuổi: 1-2 gói/ lần x 2 lần/ ngày.
    Người lớn: 1 gói/ lần x 2 lần/ ngày.
    Trẻ em dưới 2 tuổi: hỏi ý kiến chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Liều khuyên dùng: 1 gói/ngày.
    Chú ý: Không dùng cho người dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. Phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, những người đang điều trị y tế đặc biệt phải hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ
    trước khi dùng. Không dùng thuốc quá hạn sử dụng.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô, thoáng, tránh ánh sáng

Hạn  dùng:  02  năm  kể  từ  ngày  sản  xuất.  Ngày  sản  xuất,  hạn dùng: xem “Mfg.date” và “Exp.date” trên bao bì.
    Xuất xứ: LACTOMASON CO. Ltd
    Địa chỉ: 13-10, Worasanro 950 beon-  gil, Munsan –  eup, Jinju – si, Gyeoungsangnam –do,  Hàn Quốc

Nhà nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ ĐỨC MINH
    Địa chỉ: Số 51, ngõ 205, ngách 323/83, đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
    Điện thoại: 0243 7910118 / 0988 778822

Số ĐKSP: 8705/2019/ĐKSP