Transfer Point β-Glucan Se+ 100mg

Theo phí Ship COD giao hàng nhanh
  • Cam kết 100% hàng chính hãng
  • Đổi trả hàng trong 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp

Thông tin sản phẩm

• Thành phần: Mỗi viên nang chứa:
    Glucan 300® Beta 1,3D glucan 100 mg (từ Saccharomyces cerevisiae, cung cấp tối thiểu 83% β1,3/1,6 – D glucan)
    Selen (Sodium Selenite) 10 mcg
    ‍Phụ liệu: Pullulan
    Quy cách đóng gói: Lọ chứa 60 viên nang
    Công dụng : Tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Tốt cho người mắc các bệnh do virus, người làm việc trong môi trường độc hại. Giúp chống oxy hóa, giảm căng thẳng, giảm thiểu nguy cơ mắc khối u do gốc tự do.
    Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
    Đối tượng sử dụng:
    Dùng cho người ốm yếu, suy giảm miễn dịch, người hay bị căng thẳng, mệt mỏi kéo dài.
    Người làm việc trong môi trường độc hại, người đang điều trị hoá trị, xạ trị, sức khỏe giảm sút.
    Liều dùng và cách dùng:
    Người lớn uống 2 viên/1 lần x 2-3 lần/ngày, uống trước bữa ăn 30 phút.
    Trẻ em 6-12 tuổi : uống 1 viên/1 lần x 2-3 lần/ngày, uống trước bữa ăn 30 phút.
    Chú ý: Để xa tầm với của trẻ nhỏ
    Bảo quản: Nơi khô, thoáng, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30oC
    Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất. Lô sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì
    Xuất xứ: Health Wright Products, Inc. 12482 SE Capps Road, Clackamas, Oregon 97015, USA
    Nhà nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam: CTCP Y tế Đức Minh – Số 51, ngõ 205, ngách 323/83 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
    Điện thoại: 0243 7910118
    Số XNCB: 25208/2015/ATTP-XNCB

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi có thể mua sản phẩm ở đâu?
    Trả lời: Danh sách địa điểm bán hàng: Hệ thống AMV toàn quốc, Danh sách nhà thuốc truyền thông sản phẩm hoạc liên hệ hotline 0988778855

2. Liều dùng sản phẩm cho người phòng bệnh, điều trị bệnh, đang xạ trị hóa chất
    Trả lời: Theo trọng lượng cơ thể 20mg/1kg trọng lượng, tức là 25kg/1v loại 500mg/ngày. Ví dụ người nặng 50kg uống 2v loại 500mg/ngày; Người nặng trên 50kg uống 3v/ngày. Uống một lần vào lúc đói, tốt nhất là trước khi ăn sáng 1 tiếng, không chia thuốc ra trong ngày.
    Phòng bệnh: 1v (500mg)/ngày cho người lớn. 1v (100mg)/ngày cho trẻ em.

3. Beta Glucan loại 100 mg và 500mg khác nhau như thế nào
    Trả lời: Loại 100mg để đáp ứng bệnh nhân nhẹ cân, tức là 5kg/1v loại 100mg/ngày. Ví dụ em bé nặng 10kg uống 2v loại 100mg/ngày; nặng 15kg uống 3v/ngày; Tuy nhiên nặng trên 20kg thay vì uống 5 viên 100mg thì uống 1viên 500mg.

4. Transfer Point β-glucan Se+ và Beta-1,3d Glucan khác nhau như thế nào
    Trả lời: Transfer Point β-glucan Se+ là thế hệ sau của Beta-1,3d Glucan, có thêm yếu tố Selen 10mg giúp tăng hiệu quả của Beta-1,3d Glucan.

5. Beta-1,3d Glucan và Transfer Point β-glucan Se+ có nghiên cứu khoa học thử nghiệm nào chưa?
    Trả lời: Glucan đã được nhóm nghiên cứu của GS.TSKH Vaclav Vetvicka tại Trường đại học y khoa Louisville từ hơn 20 năm về vai trò của glucan trong đáp ứng miễn dịch, điều biến miễn dịch và đã công bố hơn 40 tài liệu nghiên cứu, 3 sách và có một số bằng sáng chế quốc tế.

Trong nghiên cứu năm 2014 nhóm đánh giá khả năng tích hợp của Glucan và những thành phần hoạt tính sinh học khác, cụ thể là kết hợp giữa Glucan và Selen. Hỗn hợp Glucan – Selen là hoạt chất sinh học mới với hoạt tính miễn dịch cao hơn so với đơn chất riêng lẻ, đó chính là thế hệ mới Transfer Point β-glucan Se+ . Kết quả nghiên cứu này được GS.TSKH Vaclav Vetvicka đăng trên North American Journal of Medical Science Volume 8, Issue 2, February 2016 “Addition of Selenium Improves Immunomodulative Effects of Glucan”.

Giá trị cốt lõi sản phẩm là độ tinh khiết cao mang lại hiệu quả cao nhất cho chất lượng điều trị. Các sản phẩm Beta-1,3d Glucan và β-glucan Se+ của Transfer Point hiện là số 1 thế giới do độ tinh khiết cao nhất 83%.

6. Nguồn gốc sản phẩm Beta-1,3d Glucan và Transfer Point β-glucan Se+ ?
    Trả lời: Sản phẩm được tinh chiết lên từ nấm men Sacchromyces Cerevisiae

7. Thời gian sử dụng sản phẩm để có hiệu quả với Betaglucan Se+ ?
    Trả lời: Vì beta glucan giúp nâng cao miễn dịch để chống lại sự xâm nhập của tác nhân gây bệnh và bệnh tật, nên thời gian sử dụng sản phẩm càng sớm càng lâu dài càng tốt.

8. Cơ sở khoa học của β-glucan SE+ với tế bào ung thư
    Trả lời: β-glucan SE+ ngoài tác động chính là tăng cường đáp ứng miễn dịch cho hệ miễn dịch, giúp cả hệ miễn dịch chống lại tế bào ung thư theo nguyên tắc học thuyết Immunology Theraphy, còn có tác dụng chỉ điểm tế bào ung thư giúp hệ miễn dịch tìm chính xác tế bào ung thư để tiêu diệt tế bào ung thư (xem thêm bài HemienDich_TPBetaGlucan).

9. Tác dụng phụ của Beta-1,3d Glucan và Transfer Point β-glucan Se+
    Trả lời: Hiện chưa tìm thấy tác dụng phụ của Beta-1,3d Glucan và Transfer Point β-glucan Se+ . Nếu dùng liều cao hơn liều khuyến cáo 20mg/kg/ngày thì nó cũng đào thải ra mà thôi.
    Với phụ nữ có thai và cho con bú, cần tham vấn ý kiến bác sĩ.

Bình luận sản phẩm